Kosmetikong Baitang na Pulbos ng Salmon PDRN (Polydeoxyribonucleotide)
Sodium ng DNA mula sa Wild Salmon
CAS 100403-24-5
Aktibong Sangkap para sa Regenerasyon ng Balat at Antisipasyon sa Pagtanda
【Pangalan ng Produkto】Polydeoxyribonucleotide (PDRN), Sodium DNA
【Kalinisan】99%
【Pinagmulan】Wild Salmon
【Anyo】Puti hanggang dilaw na pampalabas na pulbos
【Tin (Pb)】≤0.50 mg/kg
【Arseniko (As)】≤0.50 mg/kg
【Mercury (Hg)】≤0.50 mg/kg
【Chromium (Cr)】≤2.00 mg/kg
【Cadmium (Cd)】≤0.10 mg/kg
【Kabuuang Bilang ng Bakterya】≤1000 CFU/g
【Pagsisimba】Itago sa malamig at madilim na lugar, nakasara laban sa liwanag. Para sa mahabang panahong pag-iimbak, panatilihin sa 2–8°C.
【Pakete】1 kg/sako na gawa sa aluminum foil, 25 kg/drum na gawa sa karton; available ang mga pasadyang espesipikasyon.
【Tibay sa Pananatili】24 na buwan
【Oras ng Pagpapadala para sa Mga Item na Nasa Stock】Nasa stock
【Oras ng Pagpapadala para sa Mga Pasadyang Order】10 araw
Mga katangian ng produkto:
Kinukuha nang buo mula sa mga tissue ng testis ng likas na salmon, kung saan ang mga bahagi ng DNA ay may higit sa 98% na pagkakatulad sa DNA ng tao. Ang produkto ay natural na sumasabay sa balat, walang iniwang residuo pagkatapos gamitin, at ligtas para sa pangmatagalang paggamit.
Nagpapakita ng mahusay na mga katangian bilang antioxidant at kakayahang mag-repair at magsagawa ng regenerasyon. Kasama ang mga epekto nito laban sa pamamaga, pagtanda, pagpapakalakas ng balat, at pagpapaliwanag ng balat, malawak itong ginagamit sa personal care at medical aesthetics bilang conditioner para sa regeneratibong repair, smoothing agent, at whitening agent.
Ang PDRN ay karaniwang may average molecular weight na nasa ilalim ng 650 kDa, na nakatuon sa mga aplikasyon laban sa pamamaga at soothing effect, regeneratibong repair, at pagpapaliwanag at pagpapakain ng balat.
Ang PN ay karaniwang may average molecular weight na nasa itaas ng 1500 kDa, na nakatuon sa mga aplikasyon laban sa pagtanda at pagpapakalakas ng balat, anti-inflammatory soothing, reparative nourishment, at three-dimensional filling.
Pangunahing mga Benepisyo:
Pampahid at Pampakain: May malakas na katangian bilang humectant, na sumisipsip ng kahalumigmigan mula sa hangin at nakakapagkandado nito sa balat, na tumutulong na panatilihin ang hidrasyon at kaginhawahan ng balat.
Proteksyon laban sa antioxidant: Mayaman sa mga antioxidant na nagpapakilos sa sintesis ng metallothionein, nag-aalis ng mga reactive oxygen species (ROS) mula sa mga selula, at pinalalabnaw ang mga libreng radikal, na nagbibigay ng malakas na epekto bilang antioxidant.
Pagsasaayos & Regenerasyon: Nagpapalakas ng pagkakapag-ayos at regenerasyon ng selula, nagpapabilis ng paggaling ng sugat, nagpapadali ng pagbangon ng nasirang tissue ng balat, at binabawasan ang hitsura ng mga manipis na guhit at ruga, na nagreresulta sa mas bata at malusog na anyo ng balat.
Panghihina & Pagpapakalmi: Nagpapakita ng anti-inflammatory, pang-regulador ng sebum, at epekto sa pagpapakalmi ng balat, na nagpapagaan sa pamumula at kakaiba sa pakiramdam dulot ng iritasyon at sensitibidad.
I-upgrade ang iyong mga pormulang pang-pangangalaga ng balat gamit ang aming Cosmetic Grade Salmon PDRN (Polydeoxyribonucleotide), na hinango mula sa salmon na hinuli sa kalikasan para sa mas mataas na biokompatibilidad. Kilala rin bilang Salmon DNA Sodium, ito ay isang mataas na kalinisan na polynucleotide (CAS 100403‑24‑5) na isang kapangyarihan sa regenerasyon ng balat at malawakang ginagamit sa mga advanced na aesthetic at derma-kosmetikong produkto. Ito ay nagpapalakas ng pagkukumpuni ng selula, nagpapabilis ng paggaling ng sugat, at nagbibigay ng malakas na anti-aging na benepisyo sa pamamagitan ng pagpapabuti ng elastisidad ng balat, pagbawas ng mga manipis na guhit, at pagpapagaling ng nasirang skin barrier. Perpekto para sa mga serum, mask, solusyon para sa mesotherapy, at mga pormulang pang-repair matapos ang prosedura. Pinagkakatiwalaang hilaw na sangkap para sa inobasyon sa cosmeceutical.